Horus Amulet là gì? Những bí ẩn đã được giải đáp

Bùa hộ mệnh Horus Amulet đang là một bùa may mắn được rất nhiều người sử dụng với hy vọng xua tan đi những phiền toái trong cuộc sống. Vậy bùa Horus Amulet là gì và nó có thực sự linh nghiệm không? Bài viết này chúng tôi sẽ review chi tiết thông tin cho những ai chưa biết.

Biểu tượng của bùa Horus Amulet là gì?

Con mắt Horus là một trong những biểu tượng nổi tiếng nhất của Ai Cập cổ đại kết nối với sức mạnh to lớn nên nó được sử dụng phổ biến làm bùa hộ mệnh cho cả người sống và người chết. Thậm chí vào ngày nay, con mắt Horus vẫn được tiếp tục sử dụng như một biểu tượng cho sự bảo vệ.

Mắt thần Horus, hay còn được gọi với cái tên Wadjet là một biểu tượng bảo vệ của người Ai Cập cổ đại. Biểu tượng này bao gồm hình một con mắt, lông mày và được trang trí như mắt của loài chim ưng.

Ngoài ra trong một số trường hợp biểu tượng này còn được gọi là Mắt thần Ra, dù theo thần thoại Ai Cập thì Mắt thần Ra mang sức mạnh đối lập với mặt trời. Horus Amulet được miêu tả như một loại bùa hộ mệnh bảo vệ người sống và cả người chết, cũng như là đại diện cho sức khỏe cùng sức mạnh, quyền lực.

Câu chuyện về Horus Amulet

Theo thần thoại Ai Cập cổ, Horus là vị thần của bầu trời, có hình dạng của một con chim ưng. Đôi mắt của vị thần này là hợp thể của mặt trời và mặt trăng. Thần thoại về thần Horus có liên quan đến người chú là thần Set,người đã giết thần Osiris để cướp ngai vàng. Người Ai Cập cổ đại tin rằng Osiris là vua của Ai Cập

Mẹ của Horus là nữ thần Isis đã nhặt những mảnh cơ thể của chồng lại, và thần Horus đã hiến một con mắt của mình để hồi sinh người cha. Một thần thoại khác lại có cách lý giải là Mắt thần Horus được hình thành khi Horus bị mất một con mắt trong trận chiến với thần Set.

Trận chiến của thần Horus với thần Set

Để lý giải cho nguồn gốc sức mạnh của bùa Horus Amulet, người Ai Cập tin rằng khi con mắt của Horus là đại diện cho mặt trăng nên khi bị mất đi, dẫn đến mặt trăng suy yếu. Thần Thoth buộc phải chữa lành mắt của Horus, do đó mà con mắt đó còn được gọi là Wadjet mang ý nghĩa là toàn bộ hoặc sức khỏe.

Bùa Horus Amulet là gì?

Tuy nền văn minh Ai Cập cổ đại đã không còn nhưng niềm tin vào các vị thần, sức mạnh con mắt Horus vẫn tồn tại và được sử dụng đến ngày nay.

Ở các nước Địa Trung Hải, ngư dân thường dùng biểu tượng vẽ lên trên tàu thuyền để được bảo vệ. Ngoài ra, nhiều người đeo bùa Horus Amulet như món trang sức, để tự bảo vệ mình khỏi ý đồ xấu xa của người khác.

Bùa Horus Amulet còn được các thầy phù thủy và người theo thuyết âm mưu xem như linh vật biểu tượng bảo vệ, quyền năng, kiến thức.

Horus Amulet có thực sự hiệu quả không?

Mỗi bùa Horus Amulet sẽ được trì chú để dành riêng cho một cá nhân duy nhất. Sẽ tổ chức thành một lễ do Thầy làm phép trì chú theo tên của từng vị khách hàng. Bùa hộ mệnh có phát huy được tác dụng hay không hoàn toàn phụ thuộc vào lòng tin của bạn.

Mỗi người khi thỉnh cho mình một bùa Horus Amulet từ Ai Cập về sẽ có được nhiều may mắn. Bùa Horus Amulet sẽ tiếp thêm một nguồn năng lượng vô hình cho chủ nhân của lá bùa, giúp thu hút tiền tài, vận may xung quanh.

Bùa Horus Amulet còn giúp cho chủ nhân của nó phát huy được sức mạnh bên trong, hoàn thành tốt mọi việc và lưu giữ được khả năng đó, ngoài ra những người thân xung quanh đều được hưởng may mắn tỏa ra từ chủ nhân đeo nó.

Cách phân biệt được bùa Horus Amulet thật và bùa Horus Amulet giả?

Trong thị trường thật giả lẫn lộn, nhiều người lợi dụng lòng tin của con người với bùa chú nên đã bày bán bùa Horus Amulet giả tràn lan khiến cho nhiều người vừa mất tiền vừa không đem lại hiệu quả gì. Vậy làm sao để phân biệt được bùa Horus Amulet thật?

Cách để phân biệt bùa Horus Amulet thật hay giả là đưa đến cho những vị cao tăng hoặc những người có khả năng ngoại cảm xem xét. Họ sẽ cảm nhận được linh tính trong nó còn với những món đồ giả mạo chỉ là vật vô tri vô giác không có linh tính, đừng ngần ngại nếu bạn có cảm giác hoặc không có cảm nhận gì về nó.

Để nhờ đến các vị cao tăng thì cũng rất phức tạp vì thế cách tốt nhất bạn vẫn nên mua bùa ở những nơi uy tín thì sẽ đảm bảo hơn. Điều bạn cần nhớ đó là mỗi bùa Horus Amulet sẽ được trì chú để dành riêng cho một cá nhân duy nhất, chỉ đúng chủ nhân của nó thì nói mới đem đến may mắn cho người đó

Mua bùa Horus Amulet ở đâu uy tín chất lượng

Có rất nhiều nơi bán bùa Horus Amulet nhưng mình khuyên bạn nếu muốn đảm bảo nên mua ở trang chuyên về bùa chú và phân phối chính thức bùa hộ mệnh Horus Amulet . Bạn có thể tham khảo mua ở đây : Bùa hộ mệnh Horus Amulet. Giá thỉnh bùa trên trang này đang có ưu đãi chỉ 690.000vnd (giá gốc 1.380.000vnd) cho một bùa hộ mệnh được trì chú.

Những thứ thuộc về tâm linh rất khó đoán, chỉ cần chúng ta có lòng tin vào nó thì nó luôn hồi đáp lại chúng ta một năng lượng vô hình nào đó. Nếu bạn đang bất an vào cuộc sống thì hãy thử thỉnh ngay một bùa Horus Amulet để thay đổi vận mệnh xem sao nhé.

Leave a Comment