Làm chủ 9 bước xây dựng chiến lược Marketing

Bạn đã và đang làm việc trong lĩnh vực bất động sản ? Là một môi giới bất động sản chuyên nghiệp, với một dự án bạn cần phải lên chiến lược marketing để đảm bảo tiếp cận được khách hàng và thúc đẩy doanh số cá nhân cũng như đội nhóm.

Hôm nay KNS giới thiệu tới bạn khóa học xây dựng chiến lược Marketing, với mong muốn phần nào giúp được một số bạn đang gặp khó khăn trong cách triển khai xây dựng chiến lược marketing.

Bạn sẽ học được gì

Biết cách phát triển bản thân và tự tin trong mọi tình huống

Phát triển kỹ năng mềm và kỹ năng chuyên môn sâu hơn về Marketing

Ứng dụng lý thuyết vào thực tế với dự án bất động sản hiện hữu

Nắm được mối quan hệ giữa các yếu tố marketing

Thuần thục sử dụng các công cụ Marketing

Xây dựng chiến lược Marketing tổng quan

Giới thiệu khóa học

Sau 10 năm nghiên cứu và làm việc trong lĩnh vực Marketing, đồng thời ứng dụng lý thuyết này vào trong môi trường kinh doanh tại Việt Nam, nội dung khóa học được thầy Thùy Nguyên xây dựng, chắt lọc, đưa ra những vấn đề cốt lõi nhất để người học có cái nhìn tổng quan và đầy đủ nhất về Marketing.

Khi có được những nền tảng trong khóa học này, người học có thể tự tin phát triển bản thân ở các chuyên môn sâu hơn về Marketing, hay thậm chí ứng dụng những lý thuyết này để tự mình khởi nghiệp kinh doanh.

Khóa học này là một khóa đặc biệt, được chia thành 10 modules, trải rộng từ lịch sử marketing, quy trình marketing, các yếu tố tác động đến doanh nghiệp….(10 modules được trình bày chi tiết trong phần nội dung). Người học được tiếp cận với lượng kiến thức mà thông thường một người sẽ mất 3 năm để có thể hoàn thành.

 

Liên hệ

Mọi thông tin chi tiết về khóa học, bạn liên hệ với KNS bằng cách gửi email theo form bên dưới:

Leave a Comment